ตรวจเลือดสองครั้ง​ ก่อนฝากครรภ์​ และ​ 32w

เดี๋ยว​นี้เค้าตรวจเลือดสองครั้งหรอค่ะ​ ท้องแรกได้ตรวจแค่ครั้งเดียว​ ท้องสองได้ตรวจสองรอบ​ มีใครตรวจสอบรอบบ้างค่ะ​ ขอบคุณ​สำหรับข้อมูลค่ะ

1 ตอบกลับ

ของเราตรวจ 2 รอบค่ะ รอบแรกตรวจดูพวกไวรัสตับอักเสบ Hiv ตรวจอีกทีคือตรวจน้ำตาลค่ะ