น้องได้4เดือนกับอีก3วันยังไม่คว่ำเลยค่ะ

แม่ๆๆลูกคว่ำกันกี่เดือนค่ะลูกบ้านนี้4เดือนกับ3วันยังไม่คว่าเลยผิดปกตไหมค่ะ#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

น้องได้4เดือนกับอีก3วันยังไม่คว่ำเลยค่ะ
17 ตอบกลับ

เด็กแต่ละคนพัฒนาการไม่เหมือนกันค่ะ บ้านนี้น้องคว่ำได้เองตอน 6 เดือนค่ะ