น้องได้4เดือนกับอีก3วันยังไม่คว่ำเลยค่ะ

แม่ๆๆลูกคว่ำกันกี่เดือนค่ะลูกบ้านนี้4เดือนกับ3วันยังไม่คว่าเลยผิดปกตไหมค่ะ#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

น้องได้4เดือนกับอีก3วันยังไม่คว่ำเลยค่ะ
17 ตอบกลับ

บ้านนี้หัดคว่ำตั้งแต่3เดือนค่ะตอนนี้4เดือน2วันแล้ว

ฝึกเรื่อยๆ ค่ะ น้องพร้อมจะคว่ำเอง

ของเราก็ยังไม่คว่ำเลยค่ะ 4 เดือน 7 วัน

2y ago

เหมือนกันเลยค่ะแอบเครียดนิดๆ

น้องบ้านนี้คว่ำตอน2เดือน28วันค่ะ

บ้านนี้จะเข้า4เดือนค่ะ

บ้านนี้จะเข้า3เดือนคะ

ปกตินะค่า