น้องได้4เดือนกับอีก3วันยังไม่คว่ำเลยค่ะ

แม่ๆๆลูกคว่ำกันกี่เดือนค่ะลูกบ้านนี้4เดือนกับ3วันยังไม่คว่าเลยผิดปกตไหมค่ะ#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

น้องได้4เดือนกับอีก3วันยังไม่คว่ำเลยค่ะ
17 ตอบกลับ

บ้านนี้ 4 เดือน 8 วัน เพิ่งจะคว่ำได้เมื่อ 2 วันก่อนเองค่ะ คุณแม่ไม่ต้องเครียดพอกล้ามเนื้อน้องพร้อมเค้าจะทำได้เองค่ะ คุณแม่ช่วยจับคว่ำกระตุ้นกล้ามเนื้อคอกับหลังบ่อยๆนะคะ

ทางนี้คว่ำช่วง 4 เดือนกว่าๆค่ะ ค่อยๆฝึก คอยช่วยน้องก็ได้ค่ะ เด็กพัฒนาการไม่เหมือนกันค่ะ อย่าเครียดน้าาาา

ค่อยๆฝึกค่ะแม่ บ้านนี้ตินแรกก็กังวลเหมือน เราฝึกลูกคว่ำทุกวันจนเขาทำเองได้ บ้านนี้คว่ำตอน 4 เดือน 15 วัน

บ้านนี้ฝึกตอน2เดือนคะฝึกบ่อยๆพอ3เดือนน้องก็คว่ำเองคะไม่ต้องกังวลนะแม่เด็กแต่ละคนไม่เหมือนกัน

บ้านนี้คว่ำตอน4เดือน20กว่าวันค่ะแม่ ค่อยๆช่วยดันเขาวันละครั้งสองครั้งน้องจะทำเองได้ค่ะ

ฝึกกระตุ้นทุกวันไปเรื่อย ๆ ค่ะแม่ ไม่ผิดปกติอะไรความช้าเร็วของเด็กแต่ละคนไม่เท่ากัน

บ้านนี้น้องคว่ำ 3เดือนนิดๆค่ะ พัฒนาการแต่ละคนไม่เหมือนกัน ฝึกบ่อยๆนะคะคุณแม่

เด็กแต่ละคนพัฒนาการไม่เหมือนกันค่ะ บ้านนี้น้องคว่ำได้เองตอน 6 เดือนค่ะ

ลูกบ้านนี้ตะแคงเริ่มกำลังจะหัดคว่ำแล้วค่ะ3เดือน25วันค่ะ

4เดือนยังไม่คว่ำเหมือนกันค่ะ คอยังไม่แข็งด้วย กังวลอยู่ค่ะ