ยื่นเรื่องประกันสังคม

แม่ๆๆยื่นเรื่องประกันสังคมหลังคลอด เงินกี่วันเข้าค่ะ บ้านนี้ยื่นเรื่องวันที่18เงินยังไม่เข้าเลยค่ะ

4 ตอบกลับ

เมื่อ7ปีก่อน ได้ภายในวันเลยค่ะ เห็นแม่ที่ยื่นปัจจุบันไม่กี่วันก็ได้แล้ว Loginเข้าระบบประกันสังคมตรวจสอบสถานะได้นะคะ

แม่ยื่น2ปีก่อนคะ หลังคลอด7วัน ละ3วันต้อมาเงินเข้าคะ ไม่รวมวันหยุดคะ

ภายใน15วันหลังยื่นค่ะ แล้วแต่พื้นที่ด้วย

2y ago

ขอบคุณค่ะเเม่

ยื่นของชลบุรี รอเกือบเดือนเลยค่ะ

2y ago

ขอบคุณค่ะแม่