อยากได้ลูกสาวค่ะ

คนแรกลูกชาย ตอนนี้กำลังปล่อยคนที่2อยากได้ลูกสาวค่ะ มีวิธีอะไรแนะนำบ้างไหม อย่างเช่นพวกอาการการกินค่ะ มีผลไหมค่ะ

1 ตอบกลับ

ก่อนทำ 1-2 ชม.ให้สามีเอาน้ำออกก่อน เพราะอสุจิเพศเมียจะผลิตไว้กว่าเพศผู้ การเอาน้ำออกก่อนทำจะทำให้อสุจิเพศผู้ผลิตได้น้อยกว่า ปล่อยตื้น ๆ อย่าสอดลึก ตัวเมียจะวิ่งช้าแต่วิ่งได้ไกลกว่าตัวผู้ ตัวผู้จะวิ่งไวแต่วิ่งสั้นการปล่อยลึกตัวผู้อาจวิ่งไปถึงก่อน แม่ขึ้นทำเองก็เพิ่มโอกาสค่ะ มีท่าอื่น วิธีล้างมิจิด้วยนะแต่เราจำไม่ได้ค่ะ ลองเสิร์จ วิธีเลือกเพศลูกธรรมชาติดูแม่ มีอธิบาย

12mo ago

ขอบคุณนะคะแม่