ขอคำปรึกษาหน่อยค่ะ

แม่ๆๆพอมีวิธีไม่ค่ะ คือน้องอายุ1เดือนกับ5วัน สะดื้อน้องยังไม่หลุดอีก สะดื้อแห้งดี ไม่เหม็น ไม่บวมเลย แม่ๆๆบ้านไหนพอมีวิธีไหนบ้างค่ะ อันตรายกับน้องไม่ ตอนนี้กังวลมาก กลัวว่าน้องจะเป็นไร ..... ขอบคุณสำหรับคำตอบน่ะค่ะ

2 ตอบกลับ

ของบ้านนี้6วันหลุดแล้วค้ะ