ลูกน้อยปวดท้องอึค่ะกว่าจะอึร้องให้เยอะมากเหมือนเจบปวดค่ะน้องพึ่งได้1เดือนกับ5วันเองกินนมแม่อย่างเดวค่ะบางครั้งก็กินนมจนไม่กินค่ะแต่ไม่ได้ท้องเสียหรืออืดท้องนะค่ะ

ลูกๆบ้านไหนเป็นแบบนี้บ้างค่ะไม่อยากจะสวนกันน้องค่ะกลัวน้องขี้ไม่เป็นแต่ถ้าไม่สวนน้องก็จะร้องให้ร้องนานแบบไม่หยุดเลยจนเราสงสารเขาค่ะ

1 ตอบกลับ

อึน้องแข็งมั้ยคะ แม่ลองกินอาหารที่ช่วยเรื่องการขับถ่ายดูค่ะ มันส่งผลทางน้ำนมช่วยให้ลูกขับถ่ายดีขึ้นด้วย

5y ago

อึน้องไม่แข็งค่ะไปหาหมอบอกไม่ให้ยากินน้องยังเล็กเหมือนน้องแบ่งไม่เปงแต่น้องร้องมากเลยค่ะลิงทานมะม่วงดูแล้วค่ะน้องก็เปงแบบเดิม