แนะนำ

แม่ๆๆบ้านไหนให้ลูกกินนมผงกันบ้างคะ นมยี่ห้อไหนกินดีคะ แนะนำหน่อยคะ

8 ตอบกลับ

ดีทุกยี่ห้อคะแต่น้องจะถุกกับสุตรไหนก็ต้องลองคะ น้องบ้านนี้ถุกกับไอคิว

น้องอายุเท่าไหร่แล้วคะแม่ ถ้าเด็กแรกเกิด บ้านนี้ให้น้องกิน Enfalac คะ

5y ago

ขอบคุณคะ

ตัวนี้หรือตัวสม๊าท ตัวไหนดีกว่าคะ

บ้านนี้ทานแอนฟาโกลค่ะ

ที่บ้านให้กิน DG ค่ะ

DG สีฟ้า คะ

มีเอนฟาสูตร1 ส่งต่อน่ะค่ะ. ราคาไม่แพง

5y ago

เท่าไหร่ค่ะ

บ้านนี้ตัวนี้คะกินตั้งแต่แรกเกิดน้องถ่ายดีมาก

5y ago

ขอบคุณค่ะ 😍