ครีมทากันแตกลาย

แม่ๆๆบ้านไหนใช้ Bio oil ใช้กันบ้างคะ แล้วใช้ทาตอนกี่เดือน (เพิ่มเติมนะคะมีครีมแนะนำมั้ยคะ)

13 ตอบกลับ

เริ่มทาได้ตลอดเลยค่ะ ตอนท้องเราอ่ะกลัวท้องแตก ทาแต่ท้อง พอคลอดท้องไม่แตกลายค่ะ แต่ขากับก้น ไม่เหลือ ถ้าจะทาแนะนำให้ทา ช่วงท้อง ต้นขา ก้น แล้วก็นมนะค่ะ

5y ago

ขอบคุณค่ะ

บ้านนี้ใช้ I Knew คะ ทาตั้งแต่รู้ว่าท้องเลยคะ ตอนนี้คลอดน้องแล้วยังไม่มีรอยเลยคะ อันนี้เป็นภาพหลังคลอดเหลือแค่ลดหุ่นคะ

ปาล์มเมอร์ ก็ใช้ดีนะคะ แบบครีม ทาๆโบกๆไปเลย ท้องแรกเราไม่แตกค่ะ เป็นริ้วแตกขาวๆเล็กตรงที่ไม่ได้ทาเยอะ

Bio-oil ดีค่ะ ปลอดภัย100% แบรนด์นี้อยู่มานาน ได้รางวัลมาเยอะทั่วโลก แนะนำให้ทาตั้งแต่ท้อง 2 เดือนเป็นต้นไปจ้า

5y ago

สอบถามหน่อยคะ ใช้bio oilก่อนสี่เดือนไม่เป็นไรใช่มั้ยคะ

เราใช้หมดนี่อะคะ 33 วีคไม่แตกจ้า แต่ไม่รู้อนาคตจะรอดมั้ย55555 แนะนำทาตั้งแต่เนิ่นๆคะแม่ ทาทุกวัน

4y ago

ตอนนี้ท้องได้7 เดือนแล้วอะคะ อยากถามว่า Eve’s ดีไหมอะคะ ท้องไม่แตกอะคะแต่ไปแตกที่ก้นแทน จะช่วยลดรอยไหมอะคะ

เราใช้สองรุ่นนี้ ชอบแบบเจลมากกว่าคะ หอมกว่า มันน้อยกว่า ใช้ตั้งแต่ ท้องเริ่มนูนๆออกจ้า

ใช้คู่กับนิเวียกระปุกสีน้ำเงินรุ่นดั้งเดิมโอเคมากค่ะ

เราใช้ palmer แบบที่คุณชมพู่ใช้ค่ะ มีหลายสูตรค่ะ

ใช้ตั้งแต่เริ่มท้องจนตอนนี้จะคลอดแล้วค่ะ

ใช้กีบนีเวียตลับสีน้ำเงินใช้ดีมากค่ะ