Bio oil แบบเจล มีแม่คนไหนใช้ไหมคะ

กำลังหาครีมทางท้อง กันท้องแตกลาย พอดีดูจากรีวิว ส่วนมากใช้ bio oil กันค่ะ แต่พึางรู้ว่ามีแบบเจล ใช้ได้เหมือนสูตรน้ำมันไหมคะ ขอคำแนะนำหน่อยจ้า #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรกคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

Bio oil แบบเจล มีแม่คนไหนใช้ไหมคะ
1 ตอบกลับ

เราใช้ค่ะ แนะนำซื้อในวัตสันซื้อออนไลน์กลัวของปลอมค่ะ