5เดือนแล้ว 3 วันแล้วยังไม่รู้สึกว่าลูกดิ้นเลย

แม่ๆๆบ้านไหนเป็นแบบนี้บ้างคะ

1 ตอบกลับ

ซาวดูเป็นไงมั่งคะ แม่ลองสังเกตตัวเองนะคะ บ้านนี้ดิ้นเยอะมาก แต่แม่รู้สึกแค่ตอดๆ หมอบอกอาจเพราะแม่ท้องแรกเลยสังเกตไม่เป็น

5y ago

วันนี้หมอนัดคะต้องรอดูอีกทีจ้า น่าจะท้องแรกเลยสังเกตไม่เป็น อิอิ ขอบคุณจ้า