ทั้งใหญ่ทั้งดิ้นดี

พึ่งได้20+4วีค แต่มองด้วยตาทำไมมันใหญ่จัง แม่ๆๆบ้านไหนเป็นแบบนี้บ้างคะ

ทั้งใหญ่ทั้งดิ้นดี
2 ตอบกลับ

เป็นเหมือนกันเลยค่ะท้องใหญ่นึกว่าตะคลอดซะแล้ว555

2y ago

หนูพึ่งได้ 22 สัปดาห์เองจ้า หมอบอกว่าน้ำหนักที่เพิ่มได้หลังจากนี้คือ 1 โล 😂 น้องตัวใหญ่มากค่ะ หมอบอกผู้หญิง แต่ให้สันนิษฐานไว้ก่อน เพราะหน้าแม่ไม่แต่งตัวมีสิทธิได้ลูกชาย ค่ะ

20w5dค่ะน้อนแฝด