ไม่ไหวแล้วขอระบายหน่อย

แม่ๆๆบ้านไหนเป็นมั่งค่ะ กำหนดคลอด 21/08/62ตอนนี้ 38+4 อาการปวดท้อง ปวดเชิงกราง ปวดหัว ท้องลง ปวดหนวงๆ ท้องแข็ง ลุกนั้งลำบากมาก บางที่จะลุกไปเข้าห้องน้ำลุกแล้วปวดจี้ดน้ำตาคอเลย เป็นๆหายๆ บ้านนี่เป็นหนักมา3-4วันแล้ว ไปหาหมอหมอบอกปกติ แต่ตัวเราอ่ะไม่ปกติ นอนไม่ค่อยหลับทั้งช่วงกลางคืน ทั้งกลางวัน เพราะทรมารจิงๆๆ อาการแบบนี่อีกนานไหม่ค่ะจะออก?

1 ตอบกลับ

ก็จะเป็นจนถึงวันคลอดคะ สู้ๆคะแม่เราก็เป็น อดทนคะ