ปวดเชิงกราง

ตอนนี้หนูท้องได้39week ปวดตรงจิมิมาก ปวดเชิงกราง กำหนดคลอด3มิ.ย.นี้ หนูควรไปหาหมอหรือมันปกติคะ

11 ตอบกลับ

ถ้าท้องไม่แข็งจนทนไม่ไหวก็ยังไม่ต้องไปก็ได้ค่ะ..รอให้รู้สึกเจ็บท้องแข็งเจ็บถี่จนยื่นไม่ค่อยไหวหรือไม่อยากจะเดินควรไปหาหมอค่ะ

ปกติค่ะน้องลงต่ำมากๆแล้ว แต่ถ้าแม่มีอาการปวดบีบถี่ แข็งแข็งถี่ ทุก5-10นาที มีน้ำเดิน หรือมูกเลือดอันนี้ต้องรีบไปหาหมอนะคะ

น่าจะปกตินะแม่บ้านนี้ก็ไปหาหมอมา หมอบอกว่าช่วงนี้เป็นปกติที่จะปวดเพราะใกล้คลอดแล้ว สู้ๆนะคะบ้านนี้กำหนด4มิ.ย.

2y ago

ขอบคุณค่ะแม่ 🙏💗

ถ้าปวดหน่วงเยอะ มีท้องแข็งถี่ๆ(ทุก3-4นาที)ไปหาหมอเลยคะ

บ้านนี้ปวดตั้งแต่6เดือนค่ะแอบหวั่นแต่ท้อง2ค่ะ

บ้านนี้ 6 มิถุนายังเงียบอยู่เลยจ้า🥺

น้องหน้าจะลงมาต่ำแล้วค่ะใกล้แล้วค่ะ

2y ago

ขอบคุณค่ะแม่🙏

ถ้าเจ็บถี่ๆ รีบไปหาหมอเลยค่ะ

ถ้าปวดจนทนไม่ไหว ไปหาหมอเลยคะ

ใกล้คลอดแล้ว สู้ๆ✌️

2y ago

ขอบคุณค่ะแม่