ทีมพฤศจิกายน

แม่ๆๆบ้านไหนเป็นบ้างค่ะ ปวดหลัง ปวดเอว เป็นตะคริว เข้าห้องน้ำเกือบทั้งคืน กลางวันไม่ค่อยดิ้น ส่วนมากชอบดิ้นตอนกลางคืน เด็กน้อยแม่ได้27+5 แล้วนะ

ทีมพฤศจิกายน
2 ตอบกลับ

เหมือนกันเลยค่ะ กลางวันนี่บางทีไม่ดิ้นเลย แต่ไปดิ้นช่วงดึกๆ

ของเราดิ้นเก่งกลางวัน กลางคืนไม่ค่อยดิ้นค่ะ 34+2

2y ago

บ้านนี้กลางวันไม่ค่อยดิ้น หรือเงียบ แต่พอกลางคืนดิ้นเกือบทั้งคืนค่ะ