..

แม่ๆๆบ้านไหนเป็นบ้างคลอดน้องมา7เดือนจะ8เดือนแล้ว ฝั่งเข็มด้วยเลือดทำไมไหลเยอะตลอดแยกไม่ออกเลยว่าน้ำคาวปลาหรือประจำเดือน ขอความรู้จากแม่ๆหน่อย

1 ตอบกลับ

เป็นทุกวันเลยหรอค่ะ บ้านนี้ฝังเข็ม ปจด. ไม่มา8เดือนค่ะ

5y ago

ใช่คะมาทุกวันและค่อนข้างเยอะเป็นส่วนใหญ่