ทีม20กันยา

แม่ๆๆบ้านไหนเตรียมของแล้วบ้าง แม่บ้านนี้ยังไม่เตรียมอะไรเลย ว่าจะเตรียมตอน8เดือนหรือใกล้คลอดอะดีไหมคะ

ทีม20กันยา
99 ตอบกลับ

อะไรก็ไม่แน่ไม่นอน ตอนนี้27วีคเราเตรียมครบแล้วเหลือซัก 🤣

3 กันยา ซักผ้าเตรียมจัดตะกร้าแล้วค่ะ คุณพ่อตื่นเต้นมากกก....

บ้านนี้ 22 กันยาค่ะ วันนี้เริ่มซักแล้วค่ะ แต่ของยังไม่ครบ

17กันยา เตรียมใกล้ครบแล้วค่ะ ถ้าซื้อใกล้คลอด ไม่ไหวค่ะ

บ้านนี้ 17 กันยา แม่ไม่ให้เตรียมอะไรเลยค่าา ที่บ้านถือ

เริ่มเตรียมแล้วค่ะ เพราะตอนนี้เริ่มเดินไม่ไหวแล้ว

กำหนดคลอด 20 กันยา เหมือนกันจ้าา เริ่มเตรียมแล้วจ้าา

17 กันยา ครบหมดแล้วค่ะ ครบตั้งแต่ท้องได้5เดือน

6เดือนเตรียมแล้วจร้า..ปุ๊บปั๊บขึ้นมากลัวจะไม่ทัน..

เรากำหนดคลอด 27 กันยายน พ.ศ2563 #ตื่นเต้นมากๆเลย