29w6วันมีใครมีมูกไหลบ้างไหมค่ะไหลทุกวันเลยไม่มีน้ำเดินไม่มีเลือดออกแต่ปวดตรงสะโพกมาก#ทีม11กันยา

4 ตอบกลับ

ควรไปหาหมอ นะคะ ให้หมอเช็ค ถ้ามันเป็นอาการของน้ำคร่ำซึม อาจจะมีเชื้อโรคเข้าไปได้ หรืออาจจะเป็นอาการของปากมดลูกบางลง หมอจะได้ให้ยาระงับการคลอดก่อนกำหนดได้

13กันยาค่ะ29w5วันค่ะช่วงนี้ไม่ปวดค่ะแต่ท้องรู้สึกแน่นมากๆค่ะ

พึ้งออกจากรพ.มาได้ครึ่งเดือนค่ะฉีดยาระงับคลอดแร้ว

ไม่มีค่ะ 11ก.ย.เหมือนกัน 30 วีคค่ะ