อาการแท้งคุกคามมาเร็วไปมั้ย

แม่ๆๆบ้านไหนมีเลือดออกแบบนี้บ้างคะ แล้วผ่านช่วงนี้ไปได้ยังไงบ้าง #5w1d คุณแม่อายุ35ปี ใส่ตัวอ่อนตรวจโครโมโซม2ตัว คะ

อาการแท้งคุกคามมาเร็วไปมั้ย
13 ตอบกลับ

เคยตอน8w ตอนนี้26wแล้วค่ะ

3y ago

เป็นลิ่มเหมือนกันเลยคะแม่