อาการแท้งคุกคามมาเร็วไปมั้ย

แม่ๆๆบ้านไหนมีเลือดออกแบบนี้บ้างคะ แล้วผ่านช่วงนี้ไปได้ยังไงบ้าง #5w1d คุณแม่อายุ35ปี ใส่ตัวอ่อนตรวจโครโมโซม2ตัว คะ

อาการแท้งคุกคามมาเร็วไปมั้ย
13 ตอบกลับ

เพิ่งเป็นแบบนี้เลยค่ะ เลือดออกไม่หลุด ไปหาหมอ หมอซาวด์ไม่เจอไข่ แจ้งว่าแท้ง //กลับบ้านเลือดก็ยังออกเรากินยาขับเลือดด้วย //อีกอาทิตย์ไปติดตามอาการ ซาวด์เจอไข่เฉยเลย หมอฉีดยากันแท้งให้ล่าสุดยังมีไข่อยู่ รอคอมเฟริม 14 นี้ ว่าท้องปกติหรือท้องลม

3y ago

14นี้ ไปซาวอีกรอบเหมือนหันคะแม่ ✌🏻✌🏻