อาการแพ้ท้อง

แม่ๆๆบ้านไหนมีอาการแพ้ท้องแบบรุนแรงบ้างน้ำป่าวก็กินไม่ได้และกินอะไรไม่ได้เลยอ่อนเพลียเหนื่อยไม่มีแรง..แม่บ้านไหนมีวิธีแนะนำบ้างค่ะ

2 ตอบกลับ

ไปหาหมอเลยจ้า หมอจะให้ยาแก้อาเจียน แต่ถ้าอาเจียนเยอะมาก หมออาจให้นอนรพ.ให้น้ำเกลือนะคะ