แม่บ้านไหนเคยเป็นบ้างค่ะ คือแพ้ท้องตั้งแต่เดือนแรกยันเดือนที่3 เดือนที่4 หายแพ้กินได้หมดทุกอย่าง พอเข้าเดือนที่5อาการเหม็นเบื่ออาหารกลับมาอีกครั้ง แม่บ้านไหนมีวิธีแนะนำบ้างค่ะ

1 ตอบกลับ

ปกติค่ะ. แล้วแต่บางคน จะแพ้ยังไง แพ้กี่ครั้ง

5y ago

ทรมานมากค่ะ