คุนแม่ท้อง2 เด้กดิ้นกี่เดือนค่ะ ตอนนี้ทัองได้5เดือนแล้วยังไม่รู้สึกอะไรเลย แม่ๆคนไหนเปนแบบนี้บ้างค่ะ

คุนแม่ท้อง2 เด้กดิ้นกี่เดือนค่ะ ตอนนี้ท้องได้เดือนกว่าเเล้ว ยังไม่ร้สึกอะไรเลย แม่ๆคนไหนเปนแบบนี้บ้างค่ะ

40 ตอบกลับ

บ้านนี้ท้องสอง ลูกดิ้นตั้งแต่สี่เดือนละคะ มันอยู่ที่หนังหน้าท้องคุณแม่ด้วยนะคะ ว่าหนาหรือบาง การรับรู้ลูกดิ้น จึงไม่เหมือนกันคะ

13-14วีคตอดคะ รู้สึกชัดขึ้นตอน16-17วีค การรับรู้ของแม่แต่ละคนขึ้นกับ หนาท้องของแม่ๆว่าหนาหรือบางคะ

แม่บ้านนี้เริ่มตอดตั้งเเต่4เดือนตอนนี้5เดือนน้องตอดเเรงขึ้นเรื่อยๆค่ะแต่ไม่บ่อย

บ้านนี้ท้อง 2 เริ่มรับรุ้การดิ้นของทารกในครรภ์ครั้งแรกตอน 14 w คะ ชัดเจนมากขึ้น 16-17 w คะ

บ้านนี้เริ่มรุ้สึกตอน6เดือนค่ะ 5เดือนยังนิ่งอยุ่เลย ตอนนี้8เดือน ดิ้นดีมากเลยค่ะ

5y ago

หกเดือนดิ่นแรงเลยมั้ยค่ะ บ้านนี้เบายุเลย

รู้สึกว่าดิ้นตอนประมาน4เดือนค่ะแบบตอดเบาๆตอนนี้5เดือนเริ่มดิ้นแรงขึ้นค่ะ

ก้อมีค่ะแต่ไม่มาก บางวันก้อไม่รุ้สึกอะไรเลยค่ะช่วงนี้ กังวลมากค่ะ

5y ago

หาหมอค่ะถ้ากังวล

ประมาณ 4 เดือนรู้สึกตอดๆ แต่รู้สึกที่แน่ชัดตอน 5 เดือนคะ ท้อง 2 คะ

บ้านนี้ท้องสอง รุ้สึกว่าดิ้นตอน18w คะ แระก็ดิ้นเก่งขึ้นเรื่อยๆ

ของเราเริ่มรู้สึกมีอะไรตอดในท้องแต่ไม่แรง ประมาณ 3 เดือน ค่ะ