ฉีดยาคุม

แม่ๆๆบ้านไหนฉีดยาคุมแร้วประจำเดือนมามั้งค่ะแร้วจะคุมกำเนิดได้ไหมเพราะเพิ่งเคยฉีดครั้งแรกแต่น้องกินนมยุค่ะขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

2 ตอบกลับ

บ้านนี้ฉีดตั้งแต่เข็มแรกที่หมอให้ไปตรวจหลังคลอดเลยค่ะ น้องก็กินนมไม่น่าจะมีผลอะไรนะค่ะ

5y ago

ฉีดแร้วประจำเดือนมาค่ะถามแม่บอกว่าถ้าฉีดแร้วประจำเดือนจะไม่มาแร้วแบบนี้ยังคุมกำเนิดได้ยุมั้ยค่ะ

เราฉีด ปจด.มาคะ บ้างคนไม่มีปจด.