ช่วยแนะนำทีค่ะ

แม่ๆๆบ้านไหน เป็นแบบนี้บ้างค่ะ ลูกดิ้นทั้งคืนเลยค่ะไม่ได้นอนเลยค่ะ จุกๆท้อง ปวดหน่วงมดลูกนิดๆ ท้องแข็ง 1-2 รอบค่ะ แขนนขาไม่มีแรงงอ่อนเพลียมาก แบบนี้ควรไปพบแพทไหมค่ะ

1 ตอบกลับ

บ้านนี้ก็เป็นค่ะไปหาหมอตรวจมาแล้วก็ปกติดีเน้นนอนกลางวันเอาค่ะนอนกลางคืนไม่พอเหมือนกัน🥹