8มกราคมกำหนดคลอด

แม่ๆๆบอกไหนลาคลอดแล้วบ้างค่ะกำหนดคลอด8มกราคมจร้าเรายังไม่ได้ลากลัวอยู่กลับลูกน้อย

11 ตอบกลับ

15 มกราคมค่ะ ตอนแรกกะว่าจะลาสิ้นปี แต่ หัวหน้าบอกไม่ต้องลา ถ้าวันไหนไม่ไหวให้หยุด เดี๋ยวแกจัดการให้จะได้ไม่ต้องเสียวันลา หัวหน้าใจดีมากๆค่ะ เห็นใจคนท้องสุดๆ แกกลัวว่าเราลาคลอดก่อนแล้วยังไม่คลอดแล้วเสียวันลาเปล่าๆ หัวหน้าบอกว่าแค่ 90 วัน มันได้อยู่กับลูกน้อยไป

2y ago

ก้ออยากเป้นแบบนั้นนะแต่ขึ้นไปกินข้าวข้างบนไม่ไหวอีกอย่างยังยืนเดินบ่อยด้วยนะไม่ไหวแล้ว

บ้านนี้ กำหนดคลอด24มกรา ล่าสุดไปซาวมาวันที่2 หมอบอกน้องกลับหัวแล้ว มีโอกาสคลอดก่อนกำหนด จากที่แพลนกลับปีใหม่ เปลี่ยนใจลากลับบ้าน13นี้แล้วค่ะ ไปคลอดตจว.แม่เป็นห่วง กลัวคลอดก่อนปีใหม่ เพราะตอนนี้ปวดร้าว หนักหน่วงมากๆ😍

บ้านนี้กำหนด 12มกราคม 66 ลาคลอดตั้งแต่สิ้นเดือนพฤศจิกายน เพราะทำงานไม่ไหว เหนื่อยง่าย จะเป็นลมอย่างเดียวเลยค่ะ ทุกวันนี้อยู่บ้สนกินกับนอนอย่างเดียวเลยค่ะ

ลาล่วงหน้าสักสองอาทิตย์ก็ได้ค่ะ แม่ควรพักผ่อนให้เยอะๆก่อนคลอด เดี๋ยวคลอดแล้วจะหาเวลาไม่ได้เลย

บ้านนี้กำหนดคลอด23มกราคม ยังไม่มีแพลนลาหยุดเลยค่ะเพราะท้องค่อนข้างเล็กยังพอทำงานได้อยู่ค่ะ

บ้านนี้กำหนด5มค66 ลา19ธค65 อดทนเอาเพื่อลูกน้อย

บ้านนี้8มกราคะ นัดผ่าสิ้นเดือนคะ

2y ago

บ้านนี้กำหนด 18 ม.ค ลาต่อจากปีใหม่เลยค่ะ เพราะต้องกลับไปคลอด ตจว.

กำหนดคลอดวันเดียวกันเลยค่ะ

บ้านนี้ 10 มกราคม ลา 21 ธันวาจ้า

บ้านนี้8มคเหมือนกันเลย