แม่ๆ ท่านไหนท้อง9สัปดาห์6วันท้องยังไม่ออกบ้างค่ะ

แม่ๆๆท้องออกตอนกี่สัปดาห์ค่ะ

17 ตอบกลับ

ท้องแรก ท้องสาว ท้องยังไม่ออกค่ะ พรุ่งนี้ของเราจะเข้า วีคที่11แล้วคนรู้จักของเรายังไม่มีใครรู้เลยค่ะว่าท้องอยู่ ถ้าไม่ติดเข็มกลัดที่ท้อง

บ้านนี้11+4ค่ะแม่ๆๆมีแต่คนทักว่าพุงออกเร็วยังไม่ได้ซาวดูตัว เล็กเลยค่ะรู้สึกบ้างที่ก็เหมือนมีอะไรตอดแล้วหรือคิดไปเองค่ะ😍😍😍

อายุครรภ์ เท่ากันเลยค่ะ ท้องยังแบนราบเหมือนเดิมค่ะ😅 คิกว่าท้องแรกด้วยค่ะบางคนบอกออกเดือน ที่ 5 เป็นต้นไปค่ะ

12mo ago

ปกติ ท้องแรกไม่ค่อยออกค่ะ จะออกช้ากว่าปกติ

เหมือนกันคะเค้าก็9สัปดาห์ไม่ออกเลยจนหมอทักไห้กินเยอะๆ🤣

เหมือนกันเรยคะตอนนี้9วีค ดูเหมือนไม่ท้องเรย ปกติมาก

ทางนี้ท้อง9+2วีค ท้องยังเหมือนคนกินอิ่มอยู่เลยค่ะ55555

บ้านนี้ก็ 9วีคค่ะ มีแต่พุงล้วนๆ กินไม่หยุดเลยค่ะ 🤣

บ้านนี้ 10Wออกนิดๆ ไม่รู้ว่าพุงน้องหรือพุงกะทิ 🤣

บ้านนี้ท้อง 3 10week แล้วท้องยังแบนเรียบอยู่เลยค่ะ

บ้านนี้14w น่าท้องแบนราบเหมือนไม่ได้ท้องเลยค่ะ