ตกขาวเป็นสีน้ำตาลเข้ม

แม่ๆ​ ท่านไหนท้อง​ 37​ W​ แล้วมีตกขาวเป็นสีน้ำตาลบ้างค่ะ​ เป็นมา​ 3​ วันแล้วยังไม่หายเลย​ค่ะ

1 ตอบกลับ

หาหมอเลยค่ะ

5y ago

ไปหามาแล้วค่ะตั้งแต่วันแรก​ คุณหมอบอกว่าเป็นอาการใกล้คลอด​เร็วๆนี้ แต่ถ้ามีมูกเลือดคือ​ จะคลอดเลย​ แต่แบบกังวลมันไกลมา3วันแล้วไม่หยุดสักทีค่ะ