ท้อง22w2dท้องอืดง่ายและเวลาหายใจมีลมขึ้นมาที่อกมาคอคล้ายตึกๆๆเต้นตึกๆๆแล้วหายไปเป็นระยะ

แม่ๆๆท่านไหนเป็นบางค่ะหรือว่าเป็นใจสั่นแพนิคมั้ยค่ะบางวันก็ไม่มีอาการบางวันเป็นเกือบทั้งวันช่วงนี้ไม่ค่อยได้ทานผักผลไม้ด้วยทานแต่พวกปลาทอดติดๆๆกันเลยค่ะ

2 ตอบกลับ

แนะนำหาหมอค่ะ