22w2d

ท้องแข็งบ่อยมากไม่ว่านอนตะแคงรึนอนหงายอันตรายมั้ยค่ะ

22w2d
2 ตอบกลับ

แม่หายใจลึกๆ แล้วกั้นหายใจนับ1-5 แล้ว ค่อยๆเป่าลมออกทางปากนะคะ ทำจนอาการเบาลง เป็นเหมือนกันค่ะ พยายามฝึกลมหายใจนะคะ ส่วนตัวบ้านนี้ ไปหาหมอ หมอยังไม่เจอสิ่งผิดปกติค่ะ น้องยังแข็งแรงดี