ตั้งครรภ์

แม่ๆๆท่านไหนเคยเป็นเชื้อราในช่องคลอดไหมค่ะแล้วมันอันตรายต่อลูกไหมค่ะ

2 ตอบกลับ

หาหมอเลยค่ะ อันตรายมั้ยแนะนำปรึกษาหมอนะคะ

4y ago

ไปหามาแล้วแร้วค่ะหมอนะดตรวจภายในอีกรอบค่ะ

หาหมอจ้าแม่ เดียวหมอให้ยามาสอดค่ะ

4y ago

ค่ะไปหามาแล้วค่ะได้ยามาสอดแล้วค่ะขอบคุณมากนะค่ะ