30w3วัน

แม่ๆๆท่านไหนคลอดเดือนตุลาบ้างค่ะ เตรียมของกันยังค่ะบ้านนี้ กำหนดคลอด8ตุลา ยังไม่เตรียมเลยค่ะ

30w3วัน
77 ตอบกลับ

นับสัปดาห์ผิด หรือกำหนดคลอดผิดรึเปล่าคะ ถ้า30 สัปดาห์น่าจะคลอดประมาณ มิถุนานะคะ ไม่น่าจะตุลา ถ้าตุลา น่าจะอายุครรภ์แต่ 15 สัปดาห์ยังไม่ถึง 30 สัปดาห์นะคะแม่

28ตุลาค่ะเตรียมไว้บางส่วนรอรู้เพศค่อยทยอยเตรียมอีกทีค่ะการเงินไม่แน่นอนค่ะสมัยนี้เตรียมไว้ก่อนเป็นดีนะคะ

เตรียมของจำเป็นๆไว้เดียวหมอจะถามหาตอนคลอด พี่สาวคลอดไม่ได้ซื้ออะไรเตรียมไว้ หมอด่าคะ

ของเรา32 วีค กำหนดคลอดมิถุนายน แม่อาจตะจำผิดไหมค่ะ น่าจะคลอดไล่ๆกันไม่น่าจะคลอดตุลาน่ะ

นับวันผิดมั้ยคะ 30วีคแล้วนี่น่าจะคลอดกรกฎานะคะ เรา31+1กำหนด24มิ.ย.นี่เอง ดูวันดีๆนะคะแม่

3ตุลายังไม่เตรียมค่ะคนแก่บอกว่าช่วงไกล้ๆคลอดค่อยเตรียมไม่ให้เตรียมไว้อต่เนิ้นๆ

เดือนตุลาเหมือนกันคะ ยังไม่ได้เตรียมเเละท้องก็ไม่ใหญ่มากคะเพราะท้องเเรก

30วีคไม่ใช่ตุลานคะถ้า30วีคน่าจะเดือนมิถุนา-กรกฎาแม่บ้านนี้29+5กำหนดยัง5กรกฎา

ท้องใหญ่มากค่ะแม่บ้านนี้5ตุลา ยังไม่เตรียมและท้องยังไม่ใหญ่เลยคะ

บ้านนี้30+3 คลอด 28มิถุนา ทำไมอายุครรภ์เท่ากันแต่ได้คลอดก่อนร่ะค่ะ

4y ago

โพสต์เก่ามั้งคะ น่าจะปีก่อน