ผลเลือดดาวน์ 1:85 มีความสูง

แม่ๆๆท่านใด ประสบการณ์ช่วยให้คำแนะนำหน่อยค่ะ หมอนัดเจาะน้ำคร่ำ

2 ตอบกลับ

บ้านนี้ 1: 110 เจาะน้ำคร่ำผลออกมาปกติค่ะ ไม่ต้องกังวลค่ะแม่บางทีผลเลือดอาจจะเป็นผลลวง

1y ago

ขอบคุณมากๆๆนะค่ะ แม่เคยผิดหวังมา 1 ครั้ง รอบนี้แม่กลัวมาก

หลายคนพอเจาะน้ำคร่ำ ผลออกมาปกติค่ะ