ลูกไม่ถ่าย

ลูกได้ 1 เดือน 7 วัน ลูกถ่ายไม่ออก แม่ๆๆท่านใด มีวิธีทำให้ลูกถ่ายมั้งค่ะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ลูกคนแรก #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

2 ตอบกลับ

ถ้ากินนมแม่ก็ปกติค่ะบางคนเป็นอาทิตย์ก็มีแต่ถ้านมผงแนะนำไปหาคุณหมอค่ะ

3y ago

ขอบคุณค่ะ น้องกินนมแม่

น้องกินนมผงหรือนมเเม่ค่ะ ถ้าไม่ถ่ายหลายวันเเนะนำพบคุณหมอดีกว่าค่ะ

3y ago

นมแม่ค่ะ