เจ็บท้องเตือน

แม่ๆๆทีมเมษาใครเริ่มเจ็บท้องแล้วบ้าง แอบแตกกันบ้างยังเอ๋ย? บ้านนี้น่าจะไม่นานแล้ว เริ่มเจ็บท้องเตือนบ้างแล้ว✌️👶

18 ตอบกลับ

มีอาการเจ็บจิมิท้องปั้นเเข็งบ่อยกำหนดคลอด26เมษาจ้า

4y ago

น้องจะโก่งตัวขึ้นมาเราลองเอามือกดดูมันจะเเข็งตึงมาก

หมอนัด10เม.ยแต่ยังขับขี่รถไปทำงานปกติยุ่ค่ะ

2เมษาค่ะตอนนี้ท้องปั้นแข็งปวดจิมิด้วยค่ะ

11เม.ยคะท้องปั้น แข็งบ่อย เจ็บจิมิ

17เมษา ยังปกติยุ แต่เดินลำบากมาก

3เมษาค่ะม่มีอาการด้ๆเลยค่ะ

4เมษา หมดนัดผ่า26 มีนา นี้แล้วจ้า

21เมษามีเตือนแล้วค่ะ