ลูกไม่นอน

แม่ๆๆถามหน่อยค่ะน้อง5เดือนชอบงี่เง่า ไม่ยอมนอนแต่ง่วงนอนนมก็ไม่กิน น้องเป็นอะไรค่ะ

1 ตอบกลับ

อยากเล่นหรือเปล่าคะ แม่ลองเล่นพูดคุยกับน้องหรือพาน้องเดินเล่นดูนะคะน้องอาจจะเบื่อหรือฟันเริ่มจะขึ้นจึงทำให้หงุดหงิด หายางมาให้น้องกัดก็ได้ค่ะ