เจอแต่ถุงการตั้งครรภ์

แม่ๆๆตรวจเจอน้องตอนกี่สัปดาห์คะ ตอนนี้ตั้งครรภ์ได้5w+5คะ อัลตราซาวด์แร้วเจอแต่ถุงการตั้งครรภ์ยังไม่เจอน้องเลยคะ หมอนัดอีก2อาทิ ถ้าไม่เจอหมอจะยุติการตั้งครรภ์คะแม่ ตอนนี้กังวลมากเลยคะ😣😣

เจอแต่ถุงการตั้งครรภ์
92 ตอบกลับ

บ้านนี้ซาวครั้งแรก 5 w 3d เจอแต่ถุงเหมือนกันจร้า หมอบอกว่าน้องยังอาจตัวเล็กเกินไปเลยมองไม่เห็นให้ไปซาวมฟม่อีก1เดือน จร้า ตอนนี้ 18wแล้วจร้า