เจอแต่ถุงการตั้งครรภ์

แม่ๆๆตรวจเจอน้องตอนกี่สัปดาห์คะ ตอนนี้ตั้งครรภ์ได้5w+5คะ อัลตราซาวด์แร้วเจอแต่ถุงการตั้งครรภ์ยังไม่เจอน้องเลยคะ หมอนัดอีก2อาทิ ถ้าไม่เจอหมอจะยุติการตั้งครรภ์คะแม่ ตอนนี้กังวลมากเลยคะ😣😣

เจอแต่ถุงการตั้งครรภ์
92 ตอบกลับ

6w ค่ะ ป้าหมอบอกว่าตัวน้องเท่าไข่แดงแล้วค่ะ

ไปตรวจวันนี้ 7 สัปดาห์ เจอตัวอ่อนแล้วคะ

ของเราซาวตอน11สัปดาห์​ก็เจอน้องเลยนะคะ

มาอีกรอบเจอเสียงหัวใจเต้นเลยค่าแม่

ไปมาเมื่อวานค่ะ เจอตัวน้องแล้ว 7+1

รอก่อนค่ะ บางคนอาจเจอช้าเจอเร็ว

ไปตอน6w มีตัวอ่อนค่ะ หมอนัดฝาก 1 พค

ตรวจครั้งแรก 6w ไม่เจอ เจอตอน 8w ค่ะ

ใจเย็นนะคะคุณแม่ เราเจอตอน10W

เจอตอนอายุครรภ์7สัปดาห์จ้า