ตรวจน้ำตาล

แม่ๆๆตรวจน้ำตาล​ ประมาณกี่บาทอ่ะ​ ว่าจะเตรียมไป3พันกลัวจะไม่พอ​ วันเสานี่ต้องไปตรวจแล้ว??

2 ตอบกลับ

บ้านนี้ตรวจฟรีค่ะ ใช้สิทธิ์บัตรทอง 😁😁 ค่าตรวจน่าจะต่างกันไปในแต่ละที่ เตรียมไปสามพันน่าจะพอนะคะ เงินสามพันซื้อเครื่องตรวจวัดค่าน้ำตาลได้เองเลยทีเดียว 😂😂

เราตรวจคลินิคไม่เกินพันค่ะ