ตรวจน้ำตาล

สอบถามหน่อยคะแม่ๆตรวจน้ำตาลกันกี่วิคคะ

32 ตอบกลับ

26W จ้า เป็นน้ำเชื่อม 1 แก้วกาแฟ(แก้วกระดาษ) พยาบาลบอกว่าต้องให้หมดใน 5 นาที แต่แม่ยกซดรวดเดียวหมด อร่อยดี 555+ ผลออกมาไม่เป็นเบาหวาน ได้ค่าที่ 110 ค่ะ

28week ค่ะ ที่ตรวจเพราะเราเป็นคนตัวใหญ่และมีคนในครอบครัวเป็นเบาหวาน แต่ผลเราไม่เป็นเบาหวาน ทั้ง 2 ท้องเลย

บ้านนี้ไม่เคนได้ตรวจเลยค่ะ...เพราะน้ำหนักขึ้นไม่เยอะ...ควบคุมน้ำหนักอย่าให้ขึ้นเยอะเกินไปค่ะ

16,28,36วีค เพราะอายุเยอะความเสี่ยงเยอะแต่ของแม่ผ่านทุกครั้ง ได้ค่าน้ำตาลไม่เกิน100ทุกครั้งค่ะ

4y ago

บ้านนี้ค่าน้ำตาล100เเต่หมอให้กินน้ำตาลค่ะ

บ้านนี้หมอเห็นน้ำหนักขึ้นเร็วจับตรวจเลยค่ะ โดนไปสองรอบ แต่ก็ผ่าน

บ้านนี้ไม่ได้ตรวจค่ะ น้ำหนักขึ้นไม่เยอะตอนนี้ก็ใกล้คลอดแล้วค่ะ

บ้านนี้ตรวจตั้งแต่ ตอนไปฝากครรภ์ครั้งแรก เลยค่ะอายุครรภ์ 8w

20 วีคค่ะ แล้วก็เจาะมาเรื่อยๆ เพราะนน.ขึ้น

ตรวจตอนฝากครรภ์ครั้งแรกกับตอน30วีคค่ะ

20 w ค่ะ นน.ขึ้นเยอะเกินหมอเลยจับตรวจจ้า