ถามความเห้น

แม่ๆๆช่วยดูหน่อยค่ะ กำหนดคลอดใช่11 พ.ค. 66 ไหม พอดีแม่ไม่มั่นใจ

ถามความเห้น
6 ตอบกลับ

ใช่ค่ะหมอเขียนชัดขนาดนี้ค่ะ ข้างหน้าก็บอก กำหนดการคลอด ค่ะแม่

2y ago

ก็ลายมือหมออะเนอะ

ใช่คะแม่ กำหนดวันเดียวกันเลยคร้า 🥰🥰

2y ago

ใช่ค่ะ วันเดียวกันเลยค่ะ

กำหนดคลอดวันเดียวกันเลยค่ะแม่🥰

กำหนดวันเดียวกันเลยค่ะ 😊😊

ใช่ค่ะแม่