ป้อนของเด็ก4เดือน

แม่ๆๆค่ะเรารุ้จักคนนึงอยุ่ข้างห้องเรา ลูกเขาอายุ4เดือน เขาป้อนกล้วย ชานม กาแฟ ช็อกโกแลต ขนมปัง เขาบอกว่าลูกชอบ ซึ่งเราเรยบอกไปว่ามันกินไม่ได้อันตรายมากเรย เขาก้อเหมือนจะเถียงบอกลุกเขาชอบมาก เราสงสารเด็กมาก ตอนนี้เด็กคนนั้นเป็นร้อนในบ่อยมาก ตี1ตี2ได้ยินเสียงร้องประจำ พอลูกร้อง ทั้งแม่แระพ่อก้อพากันหงุดหงิด พอลุกเป้นร้อนในก้อโทษคนเลี้ยง ลูกร้องก้ออ้างว่ามันงี่เง่า มีการพุดทับเราด้วยน่ะว่าลูกคลานแร้ว คอก้อยังไม่แข็งแพมเพิสวันนึงน่าจะ2แผ่นได้ ทั้งๆๆที่ลุกชายเรา7เดือนยังไม่คลานมีแต่นั่ง บอกลุกเราไม่ปกติ เราได้แต่ เอิ่มมม แม่ๆๆว่าเด็กร้องเพราะของที่กินมั้ยอ่ะเราว่าใช่

2 ตอบกลับ

ให้เค้าลองเปิดสมุดสีชมพูอ่านเลยค่ะแม่ ที่เค้าแนะนำโภชนาการค่ะ

4y ago

น่าสงสารเด็กมากเลยนะคะแบบนี้ แสดงว่าพ่อแม่มีน้องแบบไม่ตั้งใจแน่ๆ