ละเมอ

ลูก 4 เดือนแล้วชอบละเมอร้องไห้ จะเป็นในตอน ตี1 ตี2 จากนั้นลูกก็ตื่นยาวเลยค่ะ ทำไงดีค่ะ

2 ตอบกลับ

น้องไม่สบายตัวหรือป่าวคะ อาจจะปวดท้อง เรยทำให้ดูเหมือนน้องละเมอร้องไห้ ช่วงที่น้องละเมอคุณแม่ลองกอดน้อง ตบก้นเบาๆ ร้องเพลงกล่อมนะคะ เผื่อน้องจะรู้สึกดีขึ้นแล้วก็หลับไม่ตื่นยาวค่ะ อีกอย่างนึงคือ เอาผ้าบางๆวางไว้บนหน้าอกกันน้องผวาและสะดุ้ง ละเมอ ค่ะ

นอนกอดเค้านะคะ หรือถ้าจะตื่นก็ให้นมค่ะ