ประกันสุขภาพลูกค่ะ

แม่ๆๆค่ะอยากทำประกันให้ลูกชายวัย1ขวบเศษแม่ๆมีประกันแนะนำบ้างค่ะช่วยแนะนำแม่หน่อย แม่จะเอาข้อมูลมาเปรียบเทียบกันค่ะปี15000- 20000แม่ไหวแบบจ่ายรายปีและรายเดือนค่ะ ขอบคุณล่วงหน้านะค่ะ??

ประกันสุขภาพลูกค่ะ
1 ตอบกลับ

ตามคะ

4y ago

ของเอไอเอปี40000-50000แบบจ่ายทิ้งแต่คุ้มครอง1ล้านบาทต่อปีค่ะนอกนั้นก้ราคาประมานนี้3หมื่นอัพค่ะเด็กแรกเกินถึง5ปีทุนประกันจะแพงค่ะ6ปีขึ้นทุนประกันถูกลงค่ะ