สอบถามเรื่องดาวน์ค่ะ

เพิ่งตรวจคัดกรองดาวน์มาค่ะเป็นเสี่ยงต่ำ 1:20000 มีแม่ๆคนไหนเสี่ยงต่ำแล้วลูกผิดปกติหรือปกติดีบ้างคะแชร์ประสบการ์ณให้ฟังหน่อยค่าาแอบๆเครียดนิดหน่อยย

1 ตอบกลับ

เดือนหน้าก็คัดกรองดาวน์เหมือนกัน แต่คัดกรองแล้ว ผลออกมาแม่นยำสูงคะ ไม่ว่าจะตรวจ Nitp,Nifty หรือ เจาะน้ำคร่ำ ไม่ต้องกังวล สู้ๆคะ ✌🏻✌🏻✌🏻