สอบถามค่ะ

แม่ๆๆค่ะสอบถามหน่อยค่ะเมย์เปนคนชอบกินส้มตำมากพอท้องมาก้อยังเปนบ่อยมาก.พอมีน้องคนหนึ่งเขาทักว่าคนท้องเขาห้ามกินปลาร้านะอยากถามแม่ๆๆค่ะว่าคนท้อวกินปลาร้าได้ไหมค่ะมีผลต่อลูกในท้องไหมค่ะ??

2 ตอบกลับ

กินได้ค่ะ ปลาร้าต้มสุกและสะอาด งดผงชูรสด้วยค่ะ

กินปลาร้าสุกได้นะค่ะ