ลูกในครรภ์

แม่ๆๆค่ะวันนี้เราไปอัลตร้าซาวด์ที่คลีนิคมาค่ะ ที่ไปอัลตร้าซาวด์เพราะอยากรู้เพศ พอรู้เพศแล้วคุณบอกว่าน้ำในสมองเด็กเยอะไปค่ะ เราก็ใจหายค่ะ คุณหมอก็บอกให้เราไปตรวจที่โรงพยาบาลข่อนแก่นค่ะ น้องจะเป็นอะไรไหมค่ะ ???

1 ตอบกลับ

ต้องรอผลตรวจจากรพ.นะคะ ขอให้ทุกอย่างออกมาปกติ ขอให้น้องสุขภาพร่างกายแข็งแรงนะคะ

5y ago

ขอบคุณค่ะคุณแม่