ช่วยตัวเองขนาดตั้งครรด์ไตรมาสแรก น้องจะเป็นอะไรไหมค่ะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

3 ตอบกลับ

เรามีเซ็กส์กับสามีตอนไม่รู้ว่าท้องประมาณ 2-3 วีค มีเลือดมูกๆออก ก็ไม่คิดอะไรเพราะไม่รู้ว่าท้องค่ะ แล้วปจดพึ่งหมดได้ไม่กี่วันด้วย เลยไม่ได้คิดจริงๆว่าจะท้อง พอรู้ก็งดจนเกือบ 3 เดือน ยังไม่พ้นไตรมาสแรกสามีขอทำเบาๆ ก็ให้ค่ะ แต่ถ้าเราเสร็จด้วย มันจะมีก้อนนูนๆขึ้นตรงท้องน้อย คิดว่ามดลูกบีบตัวค่ะ ลูปๆก็คลายเป็นปกติ ตอนนี้6เดือน สามีไม่กล้ามีอะไรด้วยแล้วค่ะเพราะนางกลัวเราที่ท้องเริ่มใหญ่555 เราก็ไม่กล้าทำเพราะสงสารเด็กน้อยถูกรัดค่ะ😅 แต่ก่อนเข้าเดือนที่ 6 ยังทำปกตินะคะ

3mo ago

ของเราไม่ถึงนาทีก็คลายค่ะ แต่เรากังวลมากๆเลย5555

ช่วงท้องอ่อนๆ เลี่ยงใด้ก็เลี่ยงค่ะแต่ถ้าทำแล้ว ใม่ปวดท้อง ใม่มีเลือดออก ก็ใม่เป็นใรค่ะ

ถ้าไม่มีอาการผิดปกติไม่เป็นไรค่ะ เราก็ทำ ปกติดีค่ะ ลูก 1.9 ขวบละ