ติดโควิดตอนคลอดลูก

บ้านไหนติดโควิดแล้วคลอดลูกแยกกันกับลูก น้องจะเป็นอะไรไหมค่ะ

2 ตอบกลับ

ไม่เป็นอะไรอันตรายนะคะบ้านนี้ก็ติดโควิดได้ผ่าคลอดน้องแยกกับแม่10วันน้องมีแค่อาการหายใจเหนื่อยเล็กน้อยเองค่ะน้องอยู่กับคุณหมอตลอดไม่ต้องกังวลนะคะ

อยู่ในมือหมอแล้ว สบายใจได้นะคะแม่